Skip to main content

Chi bộ TAND huyện Yên Dũng kết nạp Đảng viên mới

(15/08/2019 08:37)

Trong buổi sáng ngày 12-8-2019, Chi bộ TAND huyện Yên Dũng đã long tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 đồng chí quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Toản, Bí thư chị bộ, Chánh án huyện Yên Dũng cùng đông đủ các đồng chí Đảng viên, quần chúng trong Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Yên Dũng.

image

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Văn Toản đã công bố và trao các Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Yên Dũng về việc kết nạp quần chúng Lê Duy Tuyên (sinh năm 1993) là Thư ký và Dương Thị Mai Loan (sinh năm 1990) là Kết toán viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hai đồng chí đều là Đoàn viên ưu tú, tham gia nhiệt tình và nổi bật trong các phong trào hoạt động của Chi đoàn cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Trải qua quá trình học tập, rèn luyện, thử thách, hai đồng chí có đầy đủ điều kiện, hoàn toàn xứng đáng trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

image

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Duy Tuyên là Đảng viên mới đã đại diện bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Tuyên đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tuyệt đối trung thành với mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng các Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn hai đồng chí Lê Duy Tuyên và Dương Thị Mai Loan sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lê Duy Tuyên


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 159
cdscv