Skip to main content

TAND tỉnh Bắc Giang tổ chức giải cầu lông kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân.

(11/09/2019 14:05)

Trong ngày 07/9/2019, TAND tỉnh Bắc Giang tổ chức giải cầu lông truyền thống chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh nước cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019) và 74 năm ngày truyền thống Toà án nhân dân (13/9/1945-13/9/2019). Tham gia giải đấu gồm các vận động viên là cán bộ, công chức của Toà án nhân dân tỉnh Bắc Giang và 10 TAND huyện, thành phố trong tỉnh.

image

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Lương Xuân Lộc – Phó Chánh án TAND tỉnh thay mặt Ban lãnh đạo Tòa án tỉnh nhấn mạnh “Giải cầu lông truyền thống ngành TAND tỉnh Bắc Giang năm 2019 là một sự kiện quan trọng, được tổ chức hàng năm, đây là hoạt động được duy trì nhằm phát động trong phong trào thể dục thể thao trong toàn ngành và thực tế đã cho thấy giải cầu lông truyền thống đã trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, là ngày hội thể thao của toàn ngành TAND tỉnh Bắc Giang. Đồng thời giải Cầu lông được tổ chức nhằm cổ vũ phong trào thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, góp phần đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", tạo điều kiện để cán bộ công chức tham gia thi đấu cầu lông được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường khối đoàn kết trong hệ thống TAND tỉnh.

imageimage

image

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, giải nhì và các giải ba cho các đôi vận động viên có thành tích cao của các bộ giải.

Chí Dũng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 36
cdscv