Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện Sơn Động ủng hộ phòng chống Covid-19 đợt 2

(24/06/2021 14:28)

Ngày 22/6/2021, Đồng chí Hoàng Văn Thái - Chánh án Tòa án nhân dân huyện Sơn Động cùng cán bộ cơ quan đã đến trao tặng quà cho khu vực cách ly xã Phúc Sơn. Đây là đợt thứ 2 Tòa án nhân dân huyện Sơn Động thực hiện công tác thiện nguyện ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Nhằm chung tay cùng với địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc thời gian qua cán bộ, lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Sơn Động đã tích cực tham gia quyên góp ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid -19 với số tiền 2 đợt quyên góp lên đến gần 10.000.000 đồng.

image

Đ/c Hoàng Văn Thái - Chánh án Tòa án nhân dân huyện Sơn Động cùng cán bộ cơ quan đã đến trao tặng quà cho khu vực cách ly xã Phúc Sơn

Khu cách ly xã Phúc Sơn còn thiếu nhiều trang thiết bị, nhu yếu phẩm. Tại đây, có 88 con em của xã là công nhân được chuyển về cách ly tại địa phương. Là một xã nghèo, đặc biệt khó khăn của huyện Sơn Động, nơi mà hầu hết con em của địa phương đến tuổi lao động đều đi làm công nhân ở các khu công nghiệp có dịch. Trước những khó khăn đó, Tòa án nhân dân huyện Sơn Động tiếp tục phát động cán bộ ủng hộ đợt 2, số tiền quyên góp được là 4.000.000 đồng để trao tặng cho khu cách ly xã Phúc Sơn.

Trước tình hình “chống dịch như chống giặc”, mỗi cán bộ của Tòa án nhân dân huyện Sơn Động đều muốn góp một phần nhỏ bé chung tay cùng phòng chống dịch, để cuộc sống, lao động, sản xuất của người dân sớm được trở lại bình thường./.

                                          Hoàng Phượng

Tòa án nhân dân huyện Sơn Động

  


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 68
cdscv