Loading...
Skip to main content

TAND tỉnh tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910- 8/3/2023). Chiều ngày 8/3, Cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi và ý nghĩa trong nữ công chức, người lao động.

image

Tới dự gặp mặt kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Nhiên – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh thay mặt cho Cấp ủy, tập thể Lãnh đạo cơ quan, chúc mừng các chị, các em nhân Ngày Quốc tế 8/3, đồng thời cảm ơn những đóng góp to lớn của các chị, các em trong thời gian qua. Mong rằng các chị, các em đoàn viên công đoàn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng, "thêu dệt" cho quê hương, đất nước nói chung và cơ quan chúng ta nói riêng "thêm tốt đẹp, rực rỡ" như lời Bác Hồ đã dặn. Tại buổi gặp mặt, đại điện lãnh đạo cơ quan, lãnh đạo công đoàn đã trao tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng các chị, em phụ nữ với những lời nhắn gửi "Luôn vui tươi, xinh đẹp, hạnh phúc và hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị".

Ban Chấp hành công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em nữ công nhân viên chức lao động như: ôn lại truyền thống, nói chuyện chuyên đề, tổ chức giải thi đấu thể thao chào mừng 113 Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3… Các hoạt động tuyên truyền giáo dục nhằm xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”; vận động nữ công chức, người lao động tích cực “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Chí Dũng


cdscv