Loading...
Skip to main content

TAND tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp

(16/02/2022 14:55)

Ngày 14/2/2022, tại trụ sở TAND tỉnh Bắc Giang, thừa lệnh của Chánh án TAND tối cao, đồng chí Lương Xuân Lộc – Bí thư Ban cán sự đảng - Chánh án TAND tỉnh công bố và trao quyết định bổ nhiệm 2 đồng chí Thẩm phán sơ cấp thuộc tỉnh Bắc Giang.

Đến dự buổi Lễ, có toàn thể các đồng chí trong ban lãnh đạo, các đồng chí Thẩm phán, Thẩm tra viên, lãnh đạo các Toà phòng của Toà án tỉnh Bắc Giang, đại diện lãnh đạo TAND cấp huyện và các đồng chí được bổ nhiệm.

image

Theo quyết định, đồng chí Vũ Thị Sâm (Thư ký TAND huyện Lục Nam) và đồng chí Nguyễn Thị Sự (Thư ký TAND huyện Hiệp Hòa) được bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lương Xuân Lộc – Tỉnh ủy viên - Bí Thư Ban cán sự đảng – Chánh án TAND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, góp phần tích cực vào thành tích chung của đơn vị, là tấm gương sáng cho cán bộ công chức trong đơn vị trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đồng thời mong các đồng chí không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tu dưỡng rèn luyện phẩm chất chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ: “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư”.

image

Đồng chí Vũ Thị Sâm – Thẩm phán sơ cấp TAND huyện Lục Nam thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo TAND tối cao, lãnh đạo TAND tỉnh Bắc Giang và toàn thể cán bộ, công chức của Tòa án hai cấp đã tin tưởng, ủng hộ và tạo cơ hội để các đồng chí cống hiến nhiều hơn nữa trên cương vị mới. Đồng chí xin hứa sẽ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức, lối sống, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo TAND tối cao, lãnh đạo TAND tỉnh Bắc Giang đã tin tưởng giao phó.

Chí Dũng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 850
cdscv