Loading...
Skip to main content

TAND tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Tòa, Trưởng phòng thuộc TAND tỉnh

(02/11/2022 16:23)

Ngày 01/11/2022, TAND tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Tòa, Trưởng phòng thuộc TAND tỉnh.

Dự buổi lễ có đồng chí Lương Xuân Lộc, Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo TAND tỉnh, lãnh đạo các Toà, Phòng và các đồng chí Thẩm phán, Thẩm tra viên, Chuyên viên.

image

Tại buổi lễ, đồng chí Lương Xuân Lộc Lương Xuân Lộc, Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh đã trao quyết định cho các đồng chí: Hoàng Thị Hải Hưởng (nguyên Phó Chánh Tòa phục trách Tòa gia đình và người chưa thành niên) bổ nhiệm Chánh Tòa gia đình và người chưa thành niên, Nguyễn Tiến Hải (nguyên Phó phòng phụ trách Phòng Tổ chức, thanh tra và thi đua khen thưởng) bổ nhiệm Trưởng Phòng Tổ chức, thanh tra và thi đua khen thưởng kể từ ngày 01/11/2022.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, đồng chí Lương Xuân Lộc chúc mừng đồng chí Hải được tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo và đề nghị trong thời gian tới, các đồng chí cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, góp phần tích cực trong việc lãnh đạo đơn vị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao đặc biệt trong giai đoạn cải cách tư pháp, thực hiện triển khai Tòa án điện tử như hiện nay.

image

Đồng chí Hoàng Thị Hải Hưởng thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu cảm ơn sâu sắc tới Ban cán sự TAND tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức của Tòa án hai cấp đã tin tưởng, ủng hộ và tạo cơ hội để các đồng chí cống hiến nhiều hơn nữa trên cương vị mới. Đồng chí xin hứa sẽ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức, lối sống, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo TAND tỉnh Bắc Giang đã tin tưởng giao phó.

Chí Dũng - Văn phòng TAND tỉnh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 448
cdscv